kệ sắt kho hàng giá kệ sắt v lỗ

giá kệ sắt v lỗ

giá kệ sắt v lỗ

giá kệ sắt v lỗ

giá kệ sắt v lỗ

giá kệ sắt v lỗ
giá kệ sắt v lỗ

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX & TM Kệ Sắt Hữu Phát chuyên cung cấp sỉ và lẻ Mâm V LỗKệ Sắt V LỗKệ Trung TảiBàn Ghế Học Sinh. Khách hàng có nhu cầu lắp ráp Kệ SắtKệ Trung TảiKệ V Lỗ Đa Năng giá cực rẻ, hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh chóng. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng “KHÔNG GIAN LƯU TRỮ HOÀN HẢO”.

Giá Kệ Sắt là những thiết bị chắc chắn được sử dụng chứa hàng, chúng có lợi cho tiết kiệm diện tích nếu bạn dùng cho nhà kho khi giá thành nhà kho mỗi 1m đang dần tăng lên. Các sản phẩm giá kệ sắt dùng cho công nghiệp phổ biến nhất như: Kệ Đa Năng V lỗKệ Lắp Ghép V LỗKệ Nhà KhoKệ Chứa Hàng, v..v..

Giá Kệ Sắt là những thiết bị chắc chắn được sử dụng chứa hàng, chúng có lợi cho tiết kiệm diện tích nếu bạn dùng cho nhà kho khi giá thành nhà kho mỗi 1m đang dần tăng lên. Các sản phẩm giá kệ sắt dùng cho công nghiệp phổ biến nhất như:

Kệ Sắt V lỗ

Kệ Trung Tải, Kệ Sắt Trung Tải

Kệ Siêu Thị

Kệ Trồng Rau Sạch

Bàn Ghế Học Sinh

Bàn Ghế Nhà Trường

Bàn Ghế Sắt

Kệ Sắt Để Dép

Kệ Để Hàng Nặng … 

Trong môi trường sản xuất, kinh doanh thì không thể thiếu những những thiết bị Kệ Sắt. Các thiết bị kệ sắt này thường được các doanh nghiệp trong nước nhập khẩu từ các thị trường China, Thailan, Malaysia … Nhưng cái gì cũng có hai mặt, sản phẩm giá kệ nhập khẩu từ Thailan, Malaysia, bởi vị trí địa lý lên khi sản phẩm về đến Việt Nam giá thành lại quá cao do chi phí vận chuyển mà hầu như chính vẫn là kệ sắt China

Khách quan mà nói thì giá kệ được nhập khẩu từ được thiết kế hiện đại, giá thành hợp lý. Nhưng chất lượng lại không đảm bảo, nước sơn kém nhanh han rỉ, kệ mỏng không đảm bảo tải trong khi làm nhiệm vụ chứa hàng hóa.

Hiểu được nhưng nhu cầu thiết yếu đó và mong muốn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, cũng như anh chị công nhân đang vất vả sản xuất. Nên Công Ty TNHH SX & TM Kệ sắt Hữu Phát đã đầu tư nhập khẩu trang thiết bị Công nghệ sản xuất giá kệ, nhập nguồn nhiên liệu từ Nhật Bản, cùng với khả năng tự triển khai thiết kế của những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Công Ty TNHH SX & TM Kệ sắt Hữu Phát chúng tôi cung cấp những sản phẩm sản xuất theo yêu cầu và giao tận nơi đến người tiêu dùng, không qua bên đại lý để giảm giá thành cho khách hàng.

Rằng muốn mang chất lượng tốt, giá thành rẻ nhằm đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng nên chúng tôi khuyến khích anh chị hãy đến tận xưởng sản xuất để tham quan.

 

Mọi thông tin giải đáp về các mẫu kệ sắt xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM KỆ SẮT HỮU PHÁT

Địa chỉ: 606 Lê Văn Quới, KP 10, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Tp HCM

Hotline: 0901 414 064 - 0901 417 104 

Email: kesathuuphat@gmail.com

Website: kesathuuphat.com

Phone
SMS
Email
Khuyến mãi
backtop